38.8 C
Gujarat
April 25, 2024
EL News

પાસ્તા માટેની રેસીપી ઓલ ટાઈમ ફેવરિટ ડિનર ડીશ બની જશે

Share
Food Recipes, EL News

એક મહાન રવિવાર નાઇટ સપર હજુ પણ સિસિલિયન નો-કૂક પેસ્ટો દ્વારા સાચવવામાં આવી શકે છે, ભલે વીકનાઇટ પાસ્તા રોમેન્ટિક ન લાગે. અને પાણી ઉકાળવામાં અને પાસ્તા રાંધવામાં જેટલો સમય લાગશે તેટલા સમયમાં રાત્રિભોજન થઈ જશે.

જ્યારે પરંપરાગત જેનોઇઝ પેસ્ટો તુલસી અને પરમેસન સાથે બનાવવામાં આવે છે, ત્યારે અમે સિસિલિયન વિવિધતા પસંદ કરી હતી જેમાં પિસ્તા અને રિકોટાનો પણ સમાવેશ થાય છે, જે ટાપુના બે સૌથી મૂલ્યવાન ઘટકો છે. એકવાર પાસ્તા અલ ડેન્ટે ઉકળે, અમે વધારાની તાજગી માટે તે બધાને ચાઇવ્સ સાથે જોડીએ છીએ. ચટણીને પાતળી કરવા અને નૂડલ્સને વળગી રહેવામાં મદદ કરવા માટે તેમાં થોડું સ્ટાર્ચયુક્ત પાસ્તાનું પાણી ઉમેરી શકાય છે.

Measurline Architects

પરમેસનને છીણવાની જરૂર નથી કારણ કે તેની અખરોટ પિસ્તા સાથે સારી રીતે જોડાય છે. ફક્ત તેને કાપી લો અને મિક્સરમાં બીટ્સ ઉમેરો. રિગાટોનીના હોલો કેન્દ્રો અને સપાટીની શિખરો સમૃદ્ધ, ક્રીમી પેસ્ટોને જાળવી રાખવા માટે ખાસ કરીને અદભૂત કામ કરે છે, જ્યારે પાસ્તા સ્વરૂપોની વ્યાપક શ્રેણીમાં ચટણી સ્વાદિષ્ટ હોય છે.

આ પણ વાંચો…Heart Attack: ટ્રિપલ ડિસીઝ એ હૃદય સંબંધિત ગંભીર બીમારી

જ્યારે આપણે ઘણીવાર શેકેલા બદામને પસંદ કરીએ છીએ, ત્યારે આ સ્થિતિમાં કાચા પિસ્તા શ્રેષ્ઠ કામ કરે છે. આબેહૂબ રંગ અને સ્વાભાવિક મીઠાશને કારણે તેઓ તેજસ્વી, સ્વાદિષ્ટ પેસ્ટો માટે જરૂરી છે.

પિસ્તા, રિકોટા અને હર્બ પેસ્ટો રિગાટોની

સામગ્રી:-

રિગાટોની અથવા કોઈપણ ટૂંકા ટ્યુબ્યુલર પાસ્તા, 1 પાઉન્ડ
તાજી પીસી કાળા મરી અને કોશર મીઠું
આખા દૂધમાંથી બનાવેલ 113 કપ રિકોટા ચીઝ
2 ચમચી લગભગ સમારેલા પિસ્તા અને 3/4 કપ કાચા પિસ્તા
એક્સ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઈલ, 2 ચમચી + વધુ સર્વ કરવા માટે
પરમેસન ચીઝના બે ઔંસ (છલ્લા વગર)ને ચાર કે પાંચ ટુકડાઓમાં કાપો.
તાજા તુલસીનો 1/2 કપ, હળવાશથી પેક
14 કપ તાજા ચાઇવ્સ, બરછટ સમારેલા

 

રીત:-

એક મોટા સોસપાનમાં 4 ક્વાર્ટ પાણી ઉકાળો. 1 ટેબલસ્પૂન મીઠું અને પાસ્તાને રાંધતા પહેલા તેને હલાવતા રહેવું જોઈએ જ્યાં સુધી તે ડેન્ટી ન થાય.
પાસ્તાને કાઢીને તેને ફરીથી સોસપેનમાં ઉમેર્યા પછી, 112 કપ ઉકળતા પાણીને બચાવો.
રિકોટા, આખા પિસ્તા, તેલ, પરમેસન, તુલસીનો છોડ, ચાઇવ્સ, 1/2 ચમચી મીઠું, અને 1/4 ચમચી મરી બધું બ્લેન્ડરમાં ભેગું કરવું જોઈએ.
1 કપ પાસ્તા પાણી ઉમેરીને લગભગ એક મિનિટ સુધી ભેળવ્યા પછી પેસ્ટોમાં દહીં જેવું સુસંગત હોવું જોઈએ.
જરૂર મુજબ, પાસ્તાનું વધારાનું પાણી ઉમેરો જ્યારે તમે નૂડલ્સને સરખી રીતે ઢાંકવા

રોજબરોજના સમાચારો તથા જીવનસ્પર્શી વિષયો માટે એકમાત્ર વિશ્વસનીય પ્લેટફોર્મ હવે પ્લેસ્ટોર ઉપર પણ ઉપલબ્ધ છે આજે જ ડાઉનલોડ કરો Elnews

Related posts

રેસિપી / હવે મિનિટોમાં તૈયાર કરો પૌવાની ઈડલી

cradmin

આ રીતે ઘરે બનાવો આમળા નું અથાણું

elnews

બટેટાના ચીલા બનાવવા માટેની રેસીપી

elnews

Leave a Comment

error: Content is protected !!